NEWS

โอริส สานพลังร่วมกับ โมเว็มเบอร์ (Movember) อีกครั้ง เพื่อนำมาซึ่งการเปลี่ยนชีวิตที่ดีขึ้นของบุรุษ

รอรี่ แมคอิลรอย สุดยอดนักกอล์ฟแห่งยุค ร่วมแข่งขันกับนักกอลฟ์เยาวชนบนยอดเขายุงเฟรายอค

สัมผัสความธรรมดา ที่กลายเป็นสิ่งไม่ธรรมดา!

บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายนาฬิกา Citizen ในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ ตั้ม ธนบูรณ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย พร้อมเปิดตัวนาฬิกา Promaster Limited Edition รุ่นพิเศษสำหรับประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

เริ่มแล้วตั้งแต่กลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับงาน Central/Zen International Watch Fair 2018 ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 20 หลังจากสำรวจนาฬิกานับพันเรือนในงานนี้ บอกเลยว่าคนรักนาฬิกาไม่ควรพลาดกับ 10 เรือนเด่นพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ต้องไปดูตัวจริงกันให้ได้

Timedeco เปิดตัวร้านนาฬิกาคอนเซ็ปต์ใหม่ที่แรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

การดูแลรักษากระเป๋าและรองเท้าที่คุณรัก ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเข้าร้านสปากระเป๋า/รองเท้า อีกต่อไป เพราะ Flick Spray ช่วยให้คุณสามารถ ดูแล และปกป้องของที่คุณหวงแหนได้เองง่ายๆ ที่บ้าน

HYT แบรนด์อินดี้สุดเท่ด้วยเทคโนโลยีการแสดงเวลาด้วยของเหลว ฉลองครบรอบ 3 ปีการก่อตั้งแบรนด์ ตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุน ด้วยการขยายเวลารับประกันจาก 3 ปีเป็น 5 ปี

ศึกแรกของเกมส์ฟุตบอลนัดคัดเลือกของ 2018 FIFA World Cup กำลังจะเริ่มขึ้นแล้วในวันอังคารที่ 6 กันยายนนี้ โดยมี TAG Heuer เป็นผู้สนับสนุนหลักและจับเวลาอย่างเป็นทางการ

TAG Heuer จัดงานเปิดตัวผลงานสุดเท่ AQUARACER Black Titanium นาฬิกาสปอร์ตดำน้ำที่มาพร้อมความสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 300 เมตร ณ บ้านเกิดของดนตรีสุดมันส์แนวอิเล็กทรอ แดนซ์ ณ ไอบิสซ่า ประเทศสเปน พร้อม 2 ดีเจคนดังผู้เป็นทูตพิเศษของแบรนด์ David Guetta กับ Martin Garrix และ 8 นักฟุตบอลจากลีก ลา ลิกา

โบม แอนด์ เมอซิเยร์ : คลิฟตัน โครโนกราฟ คอมพลีท คาเลนดาร์ ฟังก์ชั่นคอมพลีทคาเลนดาร์

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 กันยายน 2016 ณ Hong Kong Convention and Exhibition Centre ลงทะเบียนรับบัตรเข้าชมงานได้ที่ https://goo.gl/i2vUdA

OMEGA SEAMASTER DIVER 300M “ RIO 2016 ” LIMITED EDITION เรือนเวลาชิ้นนี้คือผลลัพธ์ของความเชี่ยวชาญในศาสตร์แห่งการผลิตนาฬิกาชั้นสูง ความคิดสร้างสรรค์ และงานฝีมือที่ไม่เหมือนใคร

CHANEL J12 XS I AM J12

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส รีสอร์ทที่นำเสนอบริการห้องพักสุดหรูและประสบการณ์สปาชั้นเลิศแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นำเสนอแพ็คเกจการฟื้นฟูสุขภาพด้วยศาสตร์โยคะ “อมาธารา โยคะ (Amatara Yoga)” สำหรับผู้ที่เริ่มต้นไปจนถึงระดับแอดว๊านซ์ เพียบพร้อมด้วยบริการห้องพักสุดหรู โปรแกรมการฝึกฝนโยคะ และการพักผ่อนแบบครบวงจรตลอดการเข้าพัก

Hublot ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสและผู้สนับสนุนกีฬาฟุตบอลร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งการแข่งขันฟุตบอลแมตช์เทสติโมเนียลของ Wayne Rooney กัปตันทีม Manchester United เพื่อสมทบทุนมูลนิธิ Wayne Rooney Foundation พร้อมเปิดตัวผลงานพิเศษ Classic Fusion Wayne Rooney

Powered by MakeWebEasy.com