TIMEPIECES

ซื้อนาฬิกา Grand Seiko รุ่น SBGR321 ผ่านช่องทาง E Commerce ของ Grand Seiko รับ iPhone 12 ฟรีเป็นของขวัญรับเทศกาลปลายปี ถึง 19 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

Hermes นำลายกราฟิกของผ้าพันคอจากจินตนาการของ Fred Rawyler ศิลปินชาวสวิส ถูกนำมาตีความใหม่เพื่อสร้างความลุ่มลึกที่น่าสนใจของประกายแห่งแสงรัศมีของดวงอาทิตย์ให้กับพื้นหน้าปัดของผลงานในชื่อใหม่ที่ลงตัวว่า Arceau Soleil (อาร์โซ โซเล)

Seiko 5 Sports Thailand Limited Edition (SRPF91K) แรงบันดาลมาจากธงชาติไทยรุ่นแรก ผลิตจำกัดเพียง 2,563 เรือน

Cartier จัดนิทรรศการบอกเล่าตำนานและเรื่องราวของ Cartier กับความสง่าอย่างเสือแพนเตอร์ ณ บูติกคาร์เทียร์ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม 14 – 22 พฤศจิกายนน 2020

‘โปรเจ็กต์’ ระดับโลกของ Seiko 5 Sports ที่จะมาปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ

จากจิตวิญญาณของนักเดินทางแห่งท้องทะเล ภายใต้สโลแกน “Move your adventurous mind further” ให้ใจไปไกลกว่าเคย “Zimbe” คือชื่อของ “ฉลามวาฬ” นักเดินทางตัวจริงผู้ไม่เคยหยุดเดินทางเลยสักวินาที เหตุที่กล่าวเช่นนั้นเพราะตลอดอายุของมัน เฉลี่ยเป็นการเดินทางทั้งสิ้นกว่าล้านกิโลเมตร หรือ 25 รอบของโลก ทำให้มันเป็น Real Adventure โดย Zimbe แปลงมาจากภาษาญี่ปุ่นที่ใช้เรียกฉลามวาฬว่า Jinbe Zame (จินเบ ซาเมะ) และถูกนำมาตั้งชื่อให้กับนาฬิกา ไซโก รุ่น Zimbe ซึ่งเป็น Thailand Limited edition จนโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก ในปี 2017 ก็ทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆและนักสะสมทั่วโลกต้องการมีไว้ในครอบครอง

Hublot ฉลองครบรอบ 40 ปีของการก่อตั้งแบรนด์ รังสรรค์ผลงานรุ่นพิเศษ คลาสสิก ฟิวชั่น 40 Years Anniversary 3 รุ่นในจำนวนผลิตจำกัด

Cartier แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัว คิมเบอร์ลี่ แอนน์ โวลเทมัส นักแสดงชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย ในฐานะ Friend of Cartier ของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  ตอกย้ำภาพลักษณ์สตรีผู้สง่างาม เหนือกาลเวลาในแบบ Cartier

GARMIN แบรนด์สมาร์ทวอทช์ระดับโลก นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการโดยบริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG) เปิดตัว นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ อย่างเป็นทางการในฐานะไลฟ์สไตล์พรีเซนเตอร์คนแรกของ GARMIN ประเทศไทย ที่จะมาสร้างภาพลักษณ์ใหม่ของ GARMIN ในการเป็นสมาร์ทวอทช์ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่มี Active Lifestyle สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

“RADO Captain Cook” คอลเล็คชั่นนาฬิกายอดนิยมตลอดกาลจากแบรนด์ RADO ที่เมื่อปีค.ศ.2019 ได้มีการปรับนาฬิกาสไตล์วินเทจรุ่นนี้ให้มีความทันสมัยขึ้น และมาในในปีนี้ RADO Captain Cook ก็กลับมาตอกย้ำอีกครั้งว่าความวินเทจนั้นยังเข้ากันกับยุคปัจจุบันได้ดี และคนทุกเพศทุกวัยใส่ RADO Captain Cook ได้

เออร์ อาช (Heure H) มาพร้อมสายโลหะแบบใหม่ที่ทั้งลื่นไหลและสวยงามอย่างมีสไตล์ เป็นมากกว่านาฬิกา เพราะ Heure H คือสัญลักษณ์ แนวความคิดแห่งจินตนาการอันเป็นเอกภาพของนักออกแบบ ฟิลิปป์ มูเกต์ (Philippe Mouquet) เมื่อปี 1996 โดยจับเวลาไว้ภายในตัวอักษรในกรอบที่ดูสนุกสนาน ในช่วงเวลาหลายปี ดีไซน์เอกลักษณ์ประดุจลายเซ็นอันทรงพลังยังคงความสดใหม่และทัศนคติที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

SWATCH (สวอท์ช) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด BIG BOLD CHRONO ที่ผสมผสานโมเดลยอดนิยมอย่าง BIG BOLD เข้ากับฟังก์ชั่นโครโนกราฟ ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการจินตนาการผ่านแนวคิด เวลาเป็นสิ่งที่คุณกำหนดเอง “TIME IS WHAT YOU MAKE OF IT” ด้วยฟังก์ชั่นการจับเวลาและดีไซน์ลายตารางหมากรุกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธงให้สัญญาณในสนามรถแข่งเมื่อเข้าสู่เส้นชัย (CHECK POINT) ที่เป็นแรงบันดาลใจบนหน้าปัดของนาฬิการุ่นนี้

Cortina Watch ขนทัพนาฬิกาแบรนด์ดังมากมายในงาน “Friend & Family Private Sale”

งานหัตถศิลป์ด้านเครื่องหนังพบกับการประดิษฐ์เครื่องบอกเวลาชั้นสูง สู่การสร้างสรรค์นาฬิกาพกเปี่ยมเอกลักษณ์ โดยมี T-Rex จากผ้าพันคอผ้าไหม Aaaaargh! ที่ได้รับการออกแบบโดย อลิซ เชอร์ลีย์ (Alice Shirley)

สวารอฟสกี้ ผู้ผลิตคริสตัลและแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวคอลเลกชันนาฬิกาประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2020 ซึ่งถ่ายทอดความเจิดจรัสที่เปล่งประกายจากรุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนานกว่า 125 ปี ในคอลเลกชันนี้ สวารอฟสกี้ได้คัดสรรนาฬิกา Swiss Made รุ่นยอดนิยมมาปรับโฉมให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ดีไซน์แบบคลาสสิคที่ผสมผสานเสน่ห์ความร่วมสมัย ที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์สีน้ำเงินซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ไปจนถึงดีไซน์รูปโฉมใหม่ที่ทันสมัยและโดดเด่นอย่างเป็นลักษณ์ เพื่อจุดประกายความพิเศษให้แก่ข้อมือของผู้หญิงทุกคน

หลังจากคอลเลกชั่น SWATCH X 007 และนาฬิการุ่น “Q WATCH” ได้รับผลตอบรับจากทั่วโลกไปอย่างล้นหลาม SWATCH (สวอท์ช) กลับมาอีกครั้งพร้อมเผยโฉมนาฬิการุ่นใหม่ ²Q (ทูคิว) ที่จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์พยัคฆ์ร้าย 007 No Time To Die ภาคล่าสุด ฐานะนาฬิกาคู่กายของสายลับ Q สุดยอดนักประดิษฐ์ของ James Bond ตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบ สำหรับภาพยนตร์จะมีกำหนดฉายในเดือนพฤจิกายนนี้ โดยสายลับ Q จะดัดแปลงนาฬิกาเรือนโปรดของเขา ให้ดูลึกลับมากยิ่งขึ้น

SpiritOfBigBang Green Saxem ใหม่! ตัวเรือนสีเขียวใสแบบมรกต ที่ Hublot เป็นผู้รังสรรค์ขึ้นสำเร็จเป็นครั้งแรกของวงการนาฬิกา ด้วยความล้ำหน้าของนวัตกรรมด้านวัสดุศาสตร์ อาศัยกระบวนการผสมผสานอลูมิเนียมออกไซด์ ส่วนประกอบพื้นฐานของแซฟไฟร์ เข้ากับแร่ธาตุล้ำค่า

SEIKO หนึ่งในผู้นำแห่งอุตสาหกรรมนาฬิกาชั้นนำระดับโลก เฉลิมฉลองครบรอบ 55 ปี นาฬิกา Seiko Prospex ดึง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดงมากฝีมือมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ พร้อมเปิดตัวแคมเปญภายใต้คอนเซ็ปต์ “Keep Going Forward” ไม่สิ้นสุด ถ้าไม่หยุดไปต่อ

นักบินมืออาชีพทั้งหลายล้วนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าอิสระจากการบินนั้นหาสิ่งอื่นใดเทียบเคียงได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกของการบินทะลุเมฆหมอกที่ระดับความสูง 10,000 ฟุต หรือจะเป็นแสงเจิดจ้าที่สาดส่องเข้ามาในห้องนักบินขณะที่เหินขึ้นสู่ท้องฟ้าที่สว่างสดใส แต่อิสรภาพที่ว่ามานั้นใช้การคำนวณทางเทคนิคที่นักบินจะต้องคาดคะเนให้ถูกต้องแม่นยำไม่ว่าจะด้วยความช่วยเหลือจากเครื่องมือในห้องนักบินหรือไม่ก็ตาม

ใหม่! G-STEEL รุ่น GST-B300 นาฬิการะบบอนาล็อกที่ผลิตจากวัสดุโลหะจาก G-SHOCK

Oyster Perpetual Submariner และ Oyster Perpetual Submariner Date คือนาฬิกาชั้นเลิศสำหรับนักดำน้ำมืออาชีพ ที่เปิดตัวมาพร้อมกับการปรับโฉมดีไซน์ใหม่บนตัวเรือน 41 มม. ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมเล็กน้อย โดยนาฬิกาทั้งสองรุ่นติดตั้ง กลไกคาลิเบอร์ 3230 (เปิดตัวในปีนี้) และกลไกคาลิเบอร์ 3235 ตามลำดับ

Montblanc Star Legacy Exo Tourbillon Skeleton Limited Edition 8 ออกใหม่ ได้รับการตีความแบบหมดจดอีกครั้งจนมีรูปโฉมเป็นระบบกลไกสามมิติแบบโปร่งโล่งทั้งหมดซึ่งส่งให้เครื่องบอกเวลาชิ้นมีรูปแบบการแขวนลอยที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น เพื่อเป็นการรักษาไว้ซึ่งธรรมเนียมการทำนาฬิการที่บริสุทธิ์ที่สุด ชิ้นส่วนทั้ง 188 ชิ้นของเครื่อง Manufacture Calibre MB M18.69 จึงต้องใช้ช่างฝีมือทั้งชายและหญิงผู้มีความชำนาญในการตกแต่งพื้นผิวอย่างช่างโบราณด้วยมือทั้งหมด เช่น การขัดผิวลายวงกลม การขัดผิวให้ขึ้นเงาสะท้อน และการทำให้พื้นผิวลาดเอียง เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นระบบกลไกนี้ยังประกอบด้วยมุมภายในถึง 420 มุม ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและความหลงใหลในการทำให้สำเร็จด้วย

ครั้งแรกกับ Skeleton Style เผยกลไกภายในซับซ้อน ผสานดีไซน์ ประวัติศาสตร์ และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างแท้จริง

ไฟและน้ำแข็ง, แมกมาและธารน้ำแข็ง การปะทุอย่างรุนแรงของลาวาและการหลอมละลายอย่างรวดเร็วของชั้นน้ำแข็ง ที่เหล่านักผจญภัยล้วนถูกดึงดูดด้วยปรากฏการณ์ความสุดขั้วต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนผืนโลก ทั้งจากธารน้ำแข็งสีฟ้าอันกว้างใหญ่ ณ จุดบรรจบของผืนโลกและหมู่เกาะภูเขาไฟแห่งมหาสมุทรแปซิฟิก ธรรมชาติอันท้าทายและแสนอันตรายของโซนเขตร้อนสุดขั้วและเย็นสุดขีดเหล่านี้ได้สร้างซึ่งความเย้ายวนใจให้กับบรรดานักสำรวจมาแล้วตลอดหลายศตวรรษ กับรูปแบบอันมหึมาต่างๆ ที่โผล่พ้นออกมาจากผืนดินและท้องทะเล นับจากแมกมาสีดำแข็งจากภูเขาไฟ ไปจนถึงน้ำแข็งจากธารน้ำแข็งยุคโบราณกาล ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นเครื่องเตือนใจว่าโลกของเรานั้นกว้างใหญ่ไพศาลและดุร้ายเพียงใด ทั้งยังห่างไกลและเต็มไปด้วยอันตรายมากเพียงใด ที่นั่นได้กลายเป็นความสุดขั้วอันแสนเย้ายวนใจเช่นกัน

พบกับการกลับมาของคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ “ราโด ทรู ทินไลน์ เลส์ คูล์เลอร์ เลอ กอร์บูร์ซิ เย่” อานุภาพแห่งสีสันองค์ประกอบที่ลงตัวของการออกแบบและชุดสีเชิงสถาปัตยกรรมบนเรือนเวลา

ภายใต้สีฟ้าแห่งท้องทะเลที่เหมือนดั่งสีฟ้าของท้องฟ้า ผืนน้ำและอากาศ ทั้งผ่อนคลายและซับซ้อนนาฬิกา บิ๊ก แบง ยูนิโค สกาย บลู (Big Bang Unico Sky Blue) เชื้อเชิญคุณออกสู่การเดินทางครั้งใหม่ จากมิโคนอส (Mykonos) สู่อิบิซา (Ibiza) ผ่านทางแซงต์-โทรเปซ์ (Saint-Tropez) ที่ฉากหลังเหล่านี้ได้ถูกจัดไว้อย่างสวยงาม พร้อมกับนาฬิการุ่นใหม่ซึ่งตัดจากเซรามิก ที่พร้อมจะสร้างสรรค์ซึ่งนวัตกรรมวัสดุสู่ความปกติใหม่ของคุณ

SWATCH (สวอท์ช) กลับมาเขย่าวงการสตรีทแวร์อย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ด้วยการคอลแลปส์กับสุดยอดแบรนด์สตรีทแวร์ระดับตำนานจากญี่ปุ่น ‘A BATHING APE’ เป็นครั้งที่สอง พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดกับ นาฬิกา 3 สี 3 สไตล์ ด้วยดีไซน์อันโดดเด่นและน่าจับตามอง ที่เหล่าสาวก BAPE และสายสตรีทจะต้องมีไว้ครอบครอง!

ความรักเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ของเมซงมาอย่างต่อเนื่องนับแต่ก่อตั้ง รวมถึงคอลเลคชั่นนาฬิกาข้อมือ “สะพานแห่งความรัก” หรือ Pont des Amoureux (ปงต์ เดซามูเรอซ์) อันโดดเด่นด้วยการใช้หน้าปัดเล่าเรื่องราวการนัดพบสุดโรแมนติกระหว่างคู่รักหนุ่มสาวบนสะพานแห่งหนึ่งในกรุงปารีส

ในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง อูโบลท์ (Hublot) ยังคงยึดมั่นต่อปรัชญาของการเป็นที่หนึ่ง มีเอกลักษณ์ และแตกต่าง โดยการเผยโฉมนาฬิกา บิ๊ก แบง (Big Bang) รุ่นใหม่ ด้วยชื่อที่ตั้งให้ว่า มิลเลนเนียล พิงก์ (Millennial Pink) จากการออกแบบขึ้นร่วมกับ การาจ อิตาเลีย (Garage Italia) และลาโป เอลคานน์ (Lapo Elkann) ที่นำมาสู่วิถีใหม่ของการแสดงเวลาอันเป็นตัวแทนของการมองไปสู่อนาคตและสร้างซึ่งเทรนด์ ด้วยความเป็นมากกว่านาฬิกา แต่นี่คือตัวแทนของจิตใจและสไตล์อันไร้เพศ (Gender Neutral

มิโด (Mido) แบรนด์นาฬิกาในเครือ สวอทช์ กรุ๊ป (Swatch Group) ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (Georges Schaeren) เริ่มก่อตั้งบริษัท Mido G.Schaeren & Co. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์ แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน รวมถึงความเที่ยงตรงสูง ซึ่งได้รับการรับรองจาก Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres (Official Swiss Chronometer Testing Institute) หรือ COSC. อวดโฉมเรือนเวลาดีไซน์ใหม่ในตระกูล Ocean Star

Powered by MakeWebEasy.com