TIMEPIECES

Twenty-4® หนึ่งในคอลเลคชั่นขายดีที่สุดของ Patek Philippe นับตั้งแต่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นในปี 1999 เพื่อให้เป็นคอลเลคชั่นเฉพาะสำหรับผู้หญิง ในดีไซน์ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่งามสง่าแฝงอ่อนไหว มาถึงปีนี้ Twenty-4® เผยความงามรุ่นใหม่ในดีไซน์ที่แตกต่าง ด้วยตัวเรือนทรงกลมเรียบหรู และมาพร้อมกลไกจักรกลอัตโนมัติของ Twenty-4 Automatic

จุดประกายแสงเจิดจรัสในตัวคุณในฤดูกาลเฉลิมฉลองนี้ ด้วยนาฬิกาสุดหรูของ แฟรงค์ มุลเลอร์ ลอง ไอส์แลนด์ พีโอนี

เรือนเวลายูนิเซ็กซ์สำหรับหนุ่มสาวที่ชื่นชอบสไตล์มินิมอล

เสน่ห์ลึกลับในประกายแห่งดวงดาว

เทคโนโลยีแห่งความเร็วและการออกแบบที่แสดงถึงเกียรติยศของการแข่งรถที่เหนือกาลเวลา

เมื่อศิลปะแห่งการสร้างสรรค์นาฬิกาและเครื่องประดับมาบรรจบกัน

เติมเต็มความสดใส ด้วยลวดลายและสีสันของหมู่มวลดอกไม้

IWC Schaffhausen ครบรอบ 150 ปีของการก่อตั้งแบรนด์ในปี 2018 เพื่อเฉลิมฉลองหลักไมล์สำคัญในปีนี้ จึงได้รังสรรค์ผลงานพิเศษในคอลเลคชั่น Jubilee ที่ประกอบด้วยนาฬิกาที่ได้รับการสร้างสรรค์เพื่อสะท้อนถึงประวัติศาสตร์สำคัญของแบรนด์นับจากจุดเริ่มต้นแรกในปี 1868 มาจนถึงปัจจุบันถึง 29 รุ่น ทุกรุ่นผลิตจำนวนจำกัดที่สูงทั้งคุณภาพและเปี่ยมด้วยคุณค่าอย่างแท้จริง

Hublot เปิดตัวแคมเปญใหม่ 'Champion Advice' ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018

GENEVE แวงการ์ด บรอนซ์ ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น

Innovating into a Legendary Future

Zenith แบรนด์ที่มีอายุกว่า 150 ปี เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม LVMH ถูกวางตำแหน่งใหม่ที่ชัดเจนขึ้นให้เป็นแบรนด์แห่งนวัตกรรมและการคิดค้นพัฒนา โดยมีผลงานที่ปฏิวัติการวัดค่าเวลาที่เที่ยงตรงแม่นยำยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมชิ้นส่วนกลไกใหม่ของ Oscillator หรือตัวสร้างความถี่จากชุดจักรสมดุลที่ประกอบขึ้นด้วยสปริงสายใยและจักรกลอก สู่ชิ้นส่วนใหม่เพียงชิ้นเดียวที่ให้ความถี่ที่เสถียรยิ่งกว่าใน Zenith Defy Lab ที่ทำให้ผมต้องบินไปร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น / เรื่อง: Chettha Songthaveepol

Officine Panerai สะท้อนความแกร่งของพลังธรรมชาติด้วยโทนสีเขียวดั้งเดิมให้กับผลงานนาฬิกา 3 รุ่นใหม่ Radiomir, Radiomir 1940 และ Luminor 1950 แต่ละรุ่นเด่นด้วยพื้นหน้าปัดสีเขียวเข้มพร้อมเครื่องหมายบอกเวลาสีเบจเรื่องแสง และเข็มชุบทอง กับ 2 วัสดุตัวเรือนให้เลือก สเตนเลสสตีลหรือไทเทเนียม ที่สำคัญคือ ทั้ง 3 รุ่นพื้นหน้าปัดเขียวนี้มีจำหน่ายเฉพาะในบูติกของแบรนด์เท่านั้น / เรื่อง: Wanida Siripaopradist

ต่อเนื่องสำหรับแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อท้าทายอย่าง Tudor ในแคมเปญ Born to Dare หลังจากเปิดตัวทูตพิเศษคนแรกของปีนี้ที่สร้างความฮือฮาไปแล้วเมื่อไม่นานกับ David Beckham ตำนานนักฟุตบอลอังกฤษรุ่นใหม่ Tudor ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวทูตพิเศษคนล่าสุดที่เขย่ากระแสยิ่งกว่ากับ Lady Gaga นักร้องเพลงแนวอิเล็กโทรป็อปและแดนซ์ป็อปชาวอเมริกันชื่อดังก้องโลก สะท้านวงการด้วยผลงานเพลงสุดแนวและท่าเต้นที่ละลายหัวใจ พร้อมนาฬิกาดำน้ำสปอร์ตหรู Heritage Black Bay รุ่นขอบตัวเรือนสีแดงเบอร์กันดี ที่ท้าความกล้าบนข้อมือ

มันคือกระเป๋าคลัทช์ หรือนาฬิกา จริงๆ แล้วมันใช่ทั้งคู่

Powered by MakeWebEasy.com