TIMEPIECES

ทุ่มเทให้กับการอนุรักษ์แรดอีกครั้ง โดยการสนับสนุนโครงการริเริ่ม เพื่อปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ

Grand Seiko นำเสนอผลงานชิ้นเอกของ Spring Drive ซึ่งรวบรวมธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงของท้องฟ้าอันตระการตายามค่ำคืน การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของ สปริง ไดรฟ์ และท้องฟ้ายามค่ำคืนเหนืออาจิ (Achi)

คอลเลกชั่นนาฬิกาดำน้ำจาก Ulysse Nardin เปิดตัวรับซัมเมอร์ในยุโรปที่เริ่มต้นกลางเดือนมิถุนายน กับ 3 รุ่นใหม่ที่จะทำให้ฤดูร้อนเต็มไปด้วยพลังและความกล้า

เพกาซัสที่มีปีกเรืองแสงเผยออกมาจากนาฬิกา Slim d’Hermès (สลิม เดอ แอร์เมส) ไฮไลท์จากศิลปะการวาดภาพจุลจิตรกรรม (miniature painting) เทคนิคตัดต่อลายด้วยฟางข้าว (straw marquetry) และการแกะสลัก

20 ปีแห่งความสาเร็จของ ISSEY MIYAKE WATCH Project นาฬิกาแบรนด์ดีไซน์ระดับโลก

ความสนุกสนานของกลไกจักรกลปรากฏขึ้นบนโฉมหน้าของนาฬิกาไดฟ์เวอร์เอนกประสงค์ของโอริส ในเวอร์ชั่นขนาดเล็กลงที่ขับเคลื่อนด้วยกลไกระบบออโตเมติกอินเฮ้าส์ คาลิเบอร์ 400

Ironman จับมือ Breitling เปิดตัวนาฬิกาชุดพิเศษ Breitling Endurance Pro Ironman นาฬิกาหรูของไอรอนแมนอย่างเป็นทางการ ผลงานร่วมฉลองให้กับนักกีฬาที่แข็งแกร่งประดุจคนเหล็ก

Black Bay Ceramic ผลงานสุดความพิเศษที่แสดงถึงสัญลักษณ์แห่งความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ TUDOR โดยตัวเรือนทำจากเซรามิกสีดำด้านพร้อมกลไกอัตโนมัติที่พัฒนาขึ้นภายในโรงงานของตนเอง ได้รับการรับรองมาตรฐานมาสเตอร์โครโนมิเตอร์จากสถาบัน METAS

OMEGA ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม ถึง 8 สิงหาคม 2021 เตรียมพร้อมทั้งเทคโนโลยีใหม่และนาฬิการุ่นพิเศษ

Bell & Ross เผยโฉม Red Radar รุ่นใหม่ล่าสุดกับ BR03-92 Red Radar Ceramic นาฬิกาสุดล้ำที่ได้แรงบันดาลใจจากหน้าจอเรดาร์ สะท้อนถึงการตีความนวัตกรรมครั้งใหม่บนพื้นหน้าปัดในเฉดสีแดง ผลิตจำกัดอย่างเป็นพิเศษเพียง 999 เรือน เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 9 มิถุนายน 2021

Bvlgari เผยโฉมในมิลาน ด้วยคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและนาฬิกาไฮเอนด์ใหม่ใน Magnifica High Jewelry 2021 การผสมผสานสุดพิเศษเท่าที่เคยมีมาของอัญมณีชั้นเลิศ กับงานฝีมือที่มิอาจเทียบเคียงได้ รวมถึงงานออกแบบอันเข้มแข็งจากเมซงแห่งโรมัน ณ จุดสูงสุดแห่งความล้ำเลิศและความสวยงาม

นาฬิกา Selfwinding Chronograph รุ่นล่าสุดถือเป็นพัฒนาการใหม่ของคอลเลกชั่น Code 11.59 by Audemars Piguet ด้วยการผสมผสานวัสดุใหม่และการสร้างสรรค์หน้าปัดที่มากด้วยรายละเอียด ทีมของเราได้ก้าวข้ามขีดจำกัดไปอีกขั้น เพื่อตอบรับความท้าทายในเทคนิคใหม่ๆ

TAG Heuer Carrera Green Special Edition รุ่นใหม่ล่าสุดในเฉดสีเขียวเข้มอมน้ำเงินแฝงประกาย และผลิตเพียง 500 เรือนเท่านั้น ผลงานการผสมผสานขนบธรรมเนียมที่สืบทอดต่อมาจากจากนาฬิกา Heuer Carrera รุ่นแรกๆ เข้ากับความสง่างามทันสมัยในสไตล์ริเวียร่า

3 เรือนล่าสุดที่ควรเปย์ Piaget Polo Chronograph สำหรับสายผลิตจำกัด มีเพียง 888 เรือน สายวิบวับกับ Piaget Polo Chronograph ประดับเพชร รวมทั้งสายเพรียวบางกับ Piaget Altiplano

Cartier แบรนด์เครื่องประดับและเครื่องบอกเวลาชั้นสูง นำผลงานที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จในคอลเลคชั่น Pasha de Cartier หวนกลับมาสร้างตำนานบทใหม่ในปี 2020 โดยคงดีไซน์เอกลักษณ์ในการตีความใหม่ที่งามสง่าและน่าหลงใหลยิ่งขึ้น

Girard Perregaux จับมือร่วมกับ Aston Martin ผสานความเชี่ยวชาญด้านการประดิษฐ์นาฬิกาเข้ากับองค์ความรู้เฉพาะทางในการสร้างสรรค์รถยนต์หรูและสูงด้วยสมรรถนะ พร้อมเปิดตัวผลงานรุ่นแรกของทั้งสองแบรนด์ Tourbillon with Three Flying Bridges – Aston Martin Edition

การสร้างสรรค์ใหม่กับภาพวาดจุลจิตรกรรมจากเทคนิค มินิ เอเจอร์ เพ้นติ้ง (miniature painting) บนอเวนเจอรีน (Aventurine) หรือพื้นสีชมพูโอพาลิน (pink opaline)

กำไลข้อมือปองแตร์ที่โดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ ตรึงตราดั่งต้องมนต์

เฉลิมฉลองความสัมพันธ์กับรายการแข่งขัน ยูฟ่า ยูโร 2020 (UEFA EURO 2020™) โดยการเปิดตัวแนะนำผลงานนาฬิการุ่นใหม่อันโดดเด่น ซึ่งรวมไปถึงเรือนเวลาอย่างเป็นทางการของ ยูฟ่า ยูโร 2020 ยูโรเปี้ยน แชมเปี้ยนชิพ (UEFA EURO 2020™ European Championship) อย่างนาฬิกาคอนเนคเต็ด บิ๊ก แบง อี (Big Bang e)

Vacheron Constantin นำผลงานนาฬิกา American 1921 กลับมารังสรรค์ใหม่ฉลองครบรอบ 100 ปีในคอลเลคชัน Historiques American ที่น่าหลงใหลด้วยดีไซน์สไตล์ Art Deco จากยุคปี 1920

ผนึกกำลังร่วมกันเฉลิมฉลองการครบรอบ 140 ปีของ Seiko กับ Prospex (พรอสเป็กซ์), Astron (แอสตรอน), Presage (พรีซาจ) และ 5 Sports (5 สปอร์ต)

Alhambra collection ความงามสง่าในรูปลักษณ์ของเครื่องประดับนำโชค ครั้งแรกกับการเติมลูกเล่นการออกแบบใหม่กับจี้สร้อยคอซ่อนเวลาหรือ secret pendant watch

G-SHOCK เปิดตัวผลงานใหม่ GST-B400 ซีรีส์ใหม่กับ 4 รุ่นใหม่ที่มาพร้อมตัวเรือนบางที่สุดของนาฬิกาในตระกูล G-STEEL ผลงานที่ขึ้นชื่อในด้านการนำวัสดุที่แตกต่างมาผสมผสานกันได้อย่างสนใจ

CASIO จับมือร่วมกับ Nippon Steel Corporation ในการพัฒนาวัสดุไทเทเนียมอัลลอยด์ใหม่ TranTixxii™ ที่ใช้เวลาในการวิจัยและพัฒนานานถึง 6 ปี และนำมาใช้กับ G-SHOCK GMW-B5000TR นาฬิการุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ FULL METAL 5000 พร้อมตกแต่งพื้นผิววัสดุแกร่งด้วยการเคลือบ IP หลากสี สู่ความงามใหม่ในความแข็งแกร่ง

MTG-B2000PH ผลงานรุ่นใหม่ที่สะท้อนความสำคัญในการแสดงออกเชิงนวัตกรรมของนาฬิกา G-SHOCK ด้วยดีไซน์ CMF ที่ผสานสีสัน วัสดุ และผิวสัมผัสของนาฬิกา ที่ได้รับการยกระดับขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเคลือบไอพี การแกะสลักลายด้วยเลเซอร์และการใช้วัสดุใหม่ๆ เพื่อให้ได้ดีไซน์ที่ทรงคุณค่าและควรคู่กับความเป็น G-SHOCK

G-SHOCK เปิดตัวผลงานใหม่ MRG-B2000BS Hana Basara ผสานนวัตกรรมด้านวัสดุอย่าง COBARION® และ DAT55G กับเทคนิคเจียระไนเหลี่ยมเพชรบนไข่มุกอันเลื่องชื่อของ KOMATSU Kazuhito

ไบรทลิ่งประกาศเปิดตัวบูติกในสไตล์ดิบเท่แบบอินดัสเตรียล-ลอฟต์ (industrial-loft) ภายในศูนย์การค้าสุดหรู สยามพารากอน ซึ่งถือได้ว่าเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้งสุดพรีเมียมของสยาม เป็นที่ตั้งของร้านแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย เช่นเดียวกับบูติกแห่งแรกของไบรทลิ่ง ร้านค้าปลีกบนพื้นที่ ขนาด 82 ตารางเมตรถูกออกแบบโดยผสมผสานคุณค่าที่มีมายาวนานของไบรทลิ่ง พร้อมมอบประสบการณ์ของการเลือกซื้อสินค้าปลีกที่ทันสมัยและสะดวกสบาย

เมื่ออดีตมาบรรจบกับปัจจุบันในปี 2021... ถึงเวลาแล้วที่ Captain Cook นาฬิการุ่นเอกของ Rado จะเปิดตัวในวัสดุชั้นเลิศที่ผู้เชี่ยวชาญวัสดุให้การยอมรับ นั่นคือ ไฮเทคเซรามิก (High-Tech Ceramic)

กรุงเทพฯ – 27 เมษายน 2564 – คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศสเปิดตัว Cartier Thailand LINE Official Account @CartierTH ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดคาร์เทียร์มากกว่าเคย ไม่ว่าจะเป็นติดตามข่าวสารต่างๆ จากคาร์เทียร์ สอบถามข้อมูลคอลเลคชั่นโปรด หรือภาพแฟชั่นเซ็ตสร้างแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ คาร์เทียร์ยังได้มอบความน่ารักสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับเพื่อนไลน์ของคาร์เทียร์เท่านั้นด้วยสติกเกอร์ไลน์แสนพิเศษ ถ่ายทอดข้อความโดยคาร์เทียร์บอย หนึ่งในสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่พร้อมต้อนรับและบริการลูกค้าทุกท่านด้วยความนอบน้อม ดีไซน์ขึ้นพิเศษเพื่อผู้ใช้ในประเทศไทยโดยเฉพาะ มอบสีสันให้กับ บทสนทนาในช่วง Work From Home และ Social Distancing ให้รู้สึกประทับใจแม้ในเวลาที่ต้องไกลกัน เปิดให้ดาวน์โหลดตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนเป็นต้นไป จนถึง 25 กรกฎาคม 2564

กรุงเทพฯ – 8 เมษายน 2564 – คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เปิดร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ เชิญชวนผู้สนใจร่วมค้นหาและสัมผัสกับคอลเลคชั่นอันโดดเด่นทั้ง 7 ของแบรนด์ได้แก่ บัลลง เบลอ (Ballon Bleu), จุตส์ เอิง คลู (Juste un Clou), แทงก์ (Tank), ทรินิตี้ (Trinity), ปองแตร์ (Panthère), เลิฟ (Love) และซานโตส (Santos) เปิดให้เข้าชมและเลือกสรรเครื่องประดับและเรือนเวลาชิ้นโปรดให้กับตัวเองหรือคนพิเศษ พร้อมพบกับกิจกรรมสนุก เพียงแอดไลน์ @CartierTH เพื่อร่วมถ่ายรูป Photo Booth ที่ออกแบบเพื่องานนี้โดยเฉพาะโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้ – 24 เมษายน 2564 ณ Hall of Fame ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Powered by MakeWebEasy.com