MEANTIME

Traditionnelle Twin Beat Perpetual Calendar

เติมเต็มความสดใส ด้วยลวดลายและสีสันของหมู่มวลดอกไม้

Hublot เปิดตัวแคมเปญใหม่ 'Champion Advice' ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018

Zenith แบรนด์ที่มีอายุกว่า 150 ปี เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม LVMH ถูกวางตำแหน่งใหม่ที่ชัดเจนขึ้นให้เป็นแบรนด์แห่งนวัตกรรมและการคิดค้นพัฒนา โดยมีผลงานที่ปฏิวัติการวัดค่าเวลาที่เที่ยงตรงแม่นยำยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมชิ้นส่วนกลไกใหม่ของ Oscillator หรือตัวสร้างความถี่จากชุดจักรสมดุลที่ประกอบขึ้นด้วยสปริงสายใยและจักรกลอก สู่ชิ้นส่วนใหม่เพียงชิ้นเดียวที่ให้ความถี่ที่เสถียรยิ่งกว่าใน Zenith Defy Lab ที่ทำให้ผมต้องบินไปร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น / เรื่อง: Chettha Songthaveepol

Officine Panerai สะท้อนความแกร่งของพลังธรรมชาติด้วยโทนสีเขียวดั้งเดิมให้กับผลงานนาฬิกา 3 รุ่นใหม่ Radiomir, Radiomir 1940 และ Luminor 1950 แต่ละรุ่นเด่นด้วยพื้นหน้าปัดสีเขียวเข้มพร้อมเครื่องหมายบอกเวลาสีเบจเรื่องแสง และเข็มชุบทอง กับ 2 วัสดุตัวเรือนให้เลือก สเตนเลสสตีลหรือไทเทเนียม ที่สำคัญคือ ทั้ง 3 รุ่นพื้นหน้าปัดเขียวนี้มีจำหน่ายเฉพาะในบูติกของแบรนด์เท่านั้น / เรื่อง: Wanida Siripaopradist

ต่อเนื่องสำหรับแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อท้าทายอย่าง Tudor ในแคมเปญ Born to Dare หลังจากเปิดตัวทูตพิเศษคนแรกของปีนี้ที่สร้างความฮือฮาไปแล้วเมื่อไม่นานกับ David Beckham ตำนานนักฟุตบอลอังกฤษรุ่นใหม่ Tudor ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวทูตพิเศษคนล่าสุดที่เขย่ากระแสยิ่งกว่ากับ Lady Gaga นักร้องเพลงแนวอิเล็กโทรป็อปและแดนซ์ป็อปชาวอเมริกันชื่อดังก้องโลก สะท้านวงการด้วยผลงานเพลงสุดแนวและท่าเต้นที่ละลายหัวใจ พร้อมนาฬิกาดำน้ำสปอร์ตหรู Heritage Black Bay รุ่นขอบตัวเรือนสีแดงเบอร์กันดี ที่ท้าความกล้าบนข้อมือ

มันคือกระเป๋าคลัทช์ หรือนาฬิกา จริงๆ แล้วมันใช่ทั้งคู่

ในขณะที่สีน้ำเงิน สีน้ำตาล และแม้กระทั่งสีเขียวได้สร้างความโดดเด่นให้กับหน้าปัดนาฬิกาไปแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ และแล้วก็ถึงเวลากลับมาที่สีดำซึ่งถูกทำให้แตกต่างด้วยความเงางามแบบทักซิโดซึ่งมีเพียงหินโอนิกซ์ งานเคลือบลงยา หรือการเคลือบเงาเท่านั้นที่ทำได้

ต่อจากการสถาปนาชื่อเล่นและคำแสลงของ Rolex อย่างเป็นทางการ ตามที่ทาง QP Magazine ได้นำเสนอไปแล้ว ฉบับนี้เราจะนำเสนอคำเหล่านั้นเพิ่มเติมอีก รวมถึงศัพท์บางคำที่เป็นศัพท์เฉพาะของแบรนด์ซึ่งคุณควรรู้เพื่อที่คุณจะได้สวมหมวกผู้รอบรู้

หนึ่งในแบรนด์เรือนเวลาสวิสที่เก่าแก่ที่สุดโอบรับเทคโนโลยีแห่งนิยายวิทยาศาสตร์ในนามแห่งการอนุรักษ์ประวัติศาสตร์ของแบรนด์

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ Girard-Perregaux ขอนำเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาที่ระลึกซึ่งประกอบไปด้วยเรือนเวลาที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน

หัวหน้าแผนกนาฬิกาของ Louis Vuitton รู้จักนาฬิกาของเขา และ LV ก็เข้าใจถึงการผลิตนาฬิกาของตนเอง 18 เดือนหลังจากตัดริบบิ้นที่ La Fabrique du Temps ทาง LV ก็ได้รับประกาศนียบัตรรับรอง Poinçon de Genève

Powered by MakeWebEasy.com